GIỚI THIỆU

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Được thành lập từ năm 1990, CÔNG TY TNHH SX-TM HOÀNG DŨNG đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh, sản xuất, nhập khẩu phân bón phục vụ cho nông nghiệp, cũng như vận tải, kho bãi, cảng biển.

Hiện chúng tôi đang sở hữu 3 kho bãi, nhà máy với diện tích trên 6000m2 với sức chứa hơn 7,000 tấn hàng, hệ thống xe 10 chiếc với nhiều loại tải trọng, và 10 dây chuyền xếp dỡ tự động nhằm cải đảm tiến độ giao hàng nhanh chóng, giảm sức lao động, đảm bảo giá thành phù hợp nhất cho khách hàng.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Phân phối sản phẩm nhập khẩu

sản xuất kinh doanh phân bón

vận tải kho vận

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Hoàng Dũng dần tập trung vào chọn lọc và cung cấp các dòng sản phẩm hữu cơ, với mục đích hướng đến một phương pháp nông nghiệp bền vững và thân thiện với môi trường.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Trở thành biểu tượng của chất lượng và niềm tự hào của ngành phân bón Việt Nam, chính là ước mơ mà Hoàng Dũng đang ngày một phấn đấu tiến gần hơn.

SỨ MỆNH

Hướng đến tương lai bền vững, Hoàng Dũng không ngừng chọn lọc và cung cấp những sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, nhằm mang đến mùa bội thu cho người nông dân.

Giá trị cốt lỗi

Tín, Tâm, Nhân, Vững, Tiến
1. Tín: Uy tín, chất lượng, sản phẩm chính hãng
2. Tâm: Lấy khách hàng làm trọng tâm, cũng như bán hàng với chữ tâm đặt hàng đầu
3. Nhân: Đoàn kết nhân viên, xây dựng đội ngũ phát triển
4. Vững: Bền vững, thân thiện với môi trường
5. Tiến: Luôn cải tiến quy trình, ứng dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật - công nghệ vào sản phẩm

Ý NGHĨA LOGO

HOÀNG DŨNG

Logo hình vuông đại diện cho mảnh đất mà người nông dân ngày ngày gieo trồng và chăm sóc.

Kết hợp với màu vàng và đỏ của tia nắng mặt trời, một trong những yếu tố không thể thiếu cho sự phát triển của cây trồng, nhằm tượng trưng cho sự sống, sự đổi mới và năng lượng tích cực.

Tên thương hiệu được đặt ngay góc nhằm mục đích truyền tải thông điệp mạnh mẽ: phân bón chất lượng cao của Hoàng Dũng sẽ là bàn đạp để nâng tầm chất lượng đất trồng và sản phẩm nông nghiệp.

Thiết kế hình khối tạo cảm giác vững chắc và tin cậy được thể hiện rõ nét, qua đó khắc hoạ nên một thương hiệu Hoàng Dũng với tư duy cầu tiến và bản lĩnh vững vàng, cả tập thể cùng hướng đến mục tiêu đề ra.

Mùa màng bội thu cùng sự hài lòng sẽ theo bước .

0964842989
Zalo: 0964842989